หลัก ทวิตเตอร์ วิธีลบบัญชี X (เดิมชื่อ Twitter) อย่างถาวร

วิธีลบบัญชี X (เดิมชื่อ Twitter) อย่างถาวร



สิ่งที่ต้องรู้

  • คุณต้องปิดการใช้งานบัญชีก่อนเป็นเวลา 30 วัน มันจะหายไปจากเว็บไซต์หลังจากนั้น
  • หากต้องการปิดใช้งาน: ไปที่ มากกว่า > การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว > บัญชีของคุณ > ปิดการใช้งานบัญชีของคุณ > ปิดการใช้งาน
  • ในระหว่างรอ 30 วัน คุณสามารถซ่อนโพสต์ของคุณได้โดยตั้งค่าเป็นส่วนตัว

บทความนี้จะอธิบายวิธีลบบัญชี X ของคุณ (เดิมคือ Twitter) ออกจากแพลตฟอร์มอย่างถาวรโดยใช้กระบวนการปิดใช้งาน นอกจากนี้ยังอธิบายวิธีซ่อนโพสต์ของคุณระหว่างการปิดใช้งาน

ทางเลือก X ที่ดีที่สุด 9 อันดับ (ชื่อเดิม Twitter) ในปี 2024

วิธีปิดการใช้งานและลบบัญชี X

วิธีเดียวที่จะลบบัญชี X คือการปล่อยให้ปิดใช้งานเป็นเวลา 30 วัน เมื่อถึงจุดนั้น แพลตฟอร์มจะลบบัญชีออกจากระบบโดยสมบูรณ์ เมื่อลบออกแล้ว โพสต์ทั้งหมดของคุณจะออกจากเซิร์ฟเวอร์อย่างถาวร คุณสามารถซ่อนฟีดของคุณก่อนดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อปิดการใช้งานบัญชี

เริ่มกระบวนการลบบัญชีของคุณโดยการลงชื่อเข้าใช้ จากนั้นทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

วิธีซ่อนแถบงานบนจอภาพที่สอง
  1. เลือก มากกว่า ในรายการทางด้านซ้ายของโปรไฟล์ของคุณ

    เพิ่มเติมในเมนู Twitter
  2. ในเมนูที่ปรากฏขึ้น ให้เลือก การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว .

    การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัวใน Twitter
  3. ไปที่ บัญชีของคุณ ( บัญชี ในแอปมือถือ) > ปิดการใช้งานบัญชีของคุณ .

    Your account>ปิดการใช้งานบัญชีของคุณใน Twitter
  4. หากต้องการดำเนินการต่อ ให้เลือก ปิดการใช้งาน .

    บัญชีของคุณ src=
  5. ยืนยันรหัสผ่านของคุณและเลือก ปิดการใช้งาน .

    ปิดใช้งานลิงก์ใน Twitter

ตอนนี้, ห้ามเข้าบัญชีเป็นเวลา 30 วัน . เมื่อถึงจุดนั้น แพลตฟอร์มจะลบบัญชีของคุณอย่างถาวร บุคคลอื่นจะสามารถใช้หมายเลขอ้างอิงของคุณได้ แต่สิ่งที่คุณแบ่งปันก่อนหน้านี้จะไม่ปรากฏในบัญชีใหม่

หากคุณเข้าสู่บัญชีก่อนสิ้นสุดระยะเวลา 30 วัน คุณจะเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้งโดยอัตโนมัติ และจะต้องเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดอีกครั้งด้วยกระบวนการปิดใช้งาน

การรักษาความปลอดภัยที่รวดเร็ว: ซ่อนฟีดของคุณด้วยการเป็นส่วนตัว

หากต้องการลบโพสต์ของคุณจากการสอดรู้สอดเห็นโดยไม่ต้องปิดการใช้งานบัญชีเลย คุณสามารถทำให้บัญชีของคุณเป็นแบบส่วนตัวได้ อย่างไรก็ตาม คุณยังคงสามารถปิดการใช้งานบัญชีเมื่อใดก็ได้หลังจากซ่อนฟีดของคุณแล้ว

แน่นอนว่าสิ่งใดก็ตามที่บันทึกด้วยภาพหน้าจอและโพสต์ออนไลน์จะยังคงอยู่ X ไม่สามารถควบคุมสิ่งที่ผู้คนโพสต์บนเว็บไซต์อื่นได้

เมื่อคุณทำให้บัญชีของคุณเป็นแบบส่วนตัว คนเท่านั้นที่สามารถอ่านโพสต์ของคุณคือผู้ติดตามของคุณ ไม่มีใครสามารถเข้าถึงข้อมูลใดๆ ของคุณ แม้ว่าพวกเขาจะใช้ Google หรือบุคคลที่สามอื่นก็ตาม เครื่องมือค้นหา . การทำตามขั้นตอนนี้เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการลบโปรไฟล์ของคุณออกจากสายตาสาธารณะ

  1. เลือก มากกว่า ในเมนู

    กล่องยืนยันรหัสผ่านและปุ่มปิดการใช้งานบน Facebook
  2. เลือก การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว .

    เพิ่มเติมในเมนู Twitter
  3. เลือก บัญชีของคุณ .

    วิธีเรียกใช้ไฟล์ apk บนพีซีโดยไม่ต้องใช้โปรแกรมจำลอง
    การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัวใน Twitter
  4. เลือก ข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี และป้อนรหัสผ่านของคุณ

    บัญชีของคุณในการตั้งค่า Twitter
  5. เลือก ทวีตที่มีการป้องกัน .

    ข้อมูลบัญชีในการตั้งค่า Twitter
  6. ทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจาก ปกป้องทวีตของฉัน ไปเป็นการส่วนตัว

    ทวีตที่มีการป้องกันในการตั้งค่า Twitter

ในแอปมือถือ ให้ไปที่ เมนู > การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว > ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย > เปิด ปกป้องทวีตของคุณ .

ปกป้องตัวเลือกทวีตของคุณใน Twitter

หากต้องการป้องกันไม่ให้บุคคลใดบุคคลหนึ่งดูโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถบล็อกบุคคลนั้นได้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะยังคงเห็นโพสต์ของคุณหากพวกเขาออกจากระบบแพลตฟอร์ม

การปิดใช้งานและการลบ

สิ่งสำคัญคือต้องแยกความแตกต่างระหว่างบัญชีที่ถูกปิดใช้งานและบัญชีที่ถูกลบ จะเหมือนกันในหลายๆ ด้าน: การอ้างอิงถึงบัญชีทั้งหมดจะออกภายในสองสามวันแรกของการปิดใช้งาน ผู้ใช้รายอื่นจะไม่สามารถติดตามบัญชีหรือค้นหาบัญชี รวมถึงการค้นหาโพสต์ประวัติที่สร้างโดยบัญชี

คุณ (และบุคคลอื่น) จะถูกจำกัดไม่ให้ใช้ชื่อผู้ใช้ของบัญชีที่ถูกปิดใช้งานหรือลงทะเบียนสำหรับบัญชีใหม่โดยใช้ที่อยู่อีเมลของบัญชีที่ถูกปิดใช้งาน

บัญชีที่ถูกปิดใช้งานสามารถเปิดใช้งานได้อีกครั้ง ซึ่งจะนำเนื้อหาทั้งหมดกลับมา แต่ภายใน 30 วันเท่านั้น

ทำไมความเร็วในการดาวน์โหลด Steam ของฉันจึงช้ามาก

วิธีเดียวที่จะลบบัญชีได้คือปล่อยให้บัญชีถูกปิดใช้งานเป็นเวลา 30 วัน เมื่อบัญชีถูกลบ เนื้อหาทั้งหมดจะออกจากเซิร์ฟเวอร์อย่างถาวร ใครๆ ก็สามารถใช้ชื่อผู้ใช้สำหรับบัญชีนี้ได้ และคุณสามารถใช้ที่อยู่อีเมลเดียวกันในการสมัครบัญชีใหม่ได้

วิธีเปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้ง

หากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีภายใน 30 วัน ทุกอย่างจะดูเป็นปกติราวกับว่าคุณไม่เคยออกไปไหนเลย จากนั้นคุณจะได้รับอีเมลแจ้งให้ทราบว่าบัญชีของคุณใช้งานได้อีกครั้ง

โปรดจำไว้ว่าคุณจะไม่ได้รับข้อความถามว่าคุณต้องการเปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้งหรือไม่ มันจะเกิดขึ้นได้อย่างราบรื่นเมื่อคุณเข้าสู่ระบบอีกครั้ง ดังนั้นหากคุณต้องการให้ลบบัญชีของคุณอย่างถาวร คุณจะต้องอยู่ห่างจากบัญชีนั้นเป็นเวลาอย่างน้อย 30 วัน

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าไม่มีทางระงับหรือระงับบัญชีอย่างถาวรได้ หลังจาก 30 วัน บัญชีของคุณจะหายไปตลอดกาล อย่างไรก็ตาม คุณสามารถสร้างใหม่โดยใช้ชื่อผู้ใช้และที่อยู่อีเมลเดียวกันได้หลังจากผ่านไป 30 วัน มันจะหายไปจากการอัพเดตสถานะของคุณทั้งหมด และใครก็ตามที่ต้องการติดตามบัญชีจะต้องติดตามมันอีกครั้ง

วิธีลบทวีตของคุณหนึ่งรายการหรือทั้งหมด

บทความที่น่าสนใจ

ตัวเลือกของบรรณาธิการ

วิธีแก้ไขการโทรผ่าน Wi-Fi ไม่ทำงานบน Android
วิธีแก้ไขการโทรผ่าน Wi-Fi ไม่ทำงานบน Android
เมื่อการโทรผ่าน Wi-Fi ไม่ทำงานบน Android มักเกิดจากปัญหาการเชื่อมต่อ เครือข่ายอาจไม่รองรับการโทรผ่าน Wi-Fi ความแรงของสัญญาณอาจอ่อนเกินไป หรือคุณอาจต้องรีสตาร์ทฮาร์ดแวร์
วิธีเล่น Roku ผ่านระบบเสียงรอบทิศทาง
วิธีเล่น Roku ผ่านระบบเสียงรอบทิศทาง
คุณอาจเคยได้ยินเรื่องแย่ๆ เกี่ยวกับเครื่องเล่น Roku, แท่งสตรีมมิ่ง หรือตัวแพลตฟอร์มเอง เกี่ยวกับการขาดเสียงเซอร์ราวด์ แม้ว่าข่าวลือบางส่วนอาจเป็นเรื่องจริง แต่ในบทความนี้ คุณจะได้รับข้อมูลทั้งหมดของคุณ
CyberLink Media Suite 8 Ultra รีวิว
CyberLink Media Suite 8 Ultra รีวิว
Windows เต็มไปด้วยบิตและบ็อบพิเศษในปัจจุบันชุดซอฟต์แวร์สื่อมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการพิสูจน์ตัวเอง แม้แต่ฟังก์ชั่นขั้นสูงเช่นการตัดต่อวิดีโอก็ยังครอบคลุมโดย Live Essentials ของ Microsoft ในขณะที่การจัดการและแก้ไขรูปภาพ
7 วิธีแก้ไขเมื่ออีเมลหยุดทำงานบนโทรศัพท์ Android
7 วิธีแก้ไขเมื่ออีเมลหยุดทำงานบนโทรศัพท์ Android
ค้นหาวิธีง่ายๆ เจ็ดวิธีในการแก้ไขเมื่ออีเมลของคุณหยุดทำงานบนโทรศัพท์ Android
วิธีใช้ Amazon Fire TV Stick โดยไม่ต้องใช้รีโมท [พฤศจิกายน 2020]
วิธีใช้ Amazon Fire TV Stick โดยไม่ต้องใช้รีโมท [พฤศจิกายน 2020]
ในฐานะผู้บริโภค คุณมีตัวเลือกวิธีดูทีวีมากกว่าที่เคย นั่นคือสิ่งที่ทำให้ Fire Stick ของ Amazon แปลกใจมาก แม้ว่าจะมีการแข่งขันกันมากขึ้นจาก Google, Apple และ Roku กลุ่มผลิตภัณฑ์ Fire TV ของพวกเขายังคงดำเนินต่อไป
วิธีปิดใช้งานความโปร่งใสสำหรับแถบงานใน Windows 8
วิธีปิดใช้งานความโปร่งใสสำหรับแถบงานใน Windows 8
คุณอาจสังเกตเห็นว่าแถบงานโปร่งใสเสมอใน Windows 8 ไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างใดก็ตาม นี่จะแสดงวิธีปิดใช้งานความโปร่งใสสำหรับแถบงานใน Windows 8 ด้วยการคลิกสองครั้ง วิธีปิดใช้งานความโปร่งใสสำหรับแถบงานใน Windows 8 วิธีที่ 1 ง่าย ๆ แนะนำให้ใช้ซอฟต์แวร์ Winaero Tweaker ของเรา Winaero Tweaker
วิธีสร้างยาฟื้นฟูใน Minecraft
วิธีสร้างยาฟื้นฟูใน Minecraft
ด้วยสูตรยาฟื้นฟูใน Minecraft คุณสามารถชง Splash Potion of Regenere และ Linger Potion of Regeneration เพื่อรักษาผู้อื่นได้