หลัก สแน็ปแชท สิ่งที่เพิ่มคุณจากการค้นหาหมายถึงอะไรใน Snapchat?

สิ่งที่เพิ่มคุณจากการค้นหาหมายถึงอะไรใน Snapchat?



คุณสามารถเพิ่มเพื่อนใหม่ใน Snapchat ในโปรไฟล์ของคุณได้หลายวิธี คุณสามารถเพิ่มใครบางคนได้โดยค้นหาชื่อผู้ใช้ของพวกเขาในแถบค้นหาเพิ่มจากรายชื่อผู้ติดต่อในโทรศัพท์ของคุณจากสแน็ปอินหรือด้วยวิธีการอื่น ๆ

แอป Snapchat จะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบว่าคุณได้เพิ่มพวกเขาแล้วและยังสามารถดูวิธีการที่คุณใช้ในการเพิ่มได้อีกด้วย

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถรับการแจ้งเตือนด้วยเพิ่มคุณจากการค้นหาที่แสดงด้านล่างชื่อผู้ใช้ของคนที่เพิ่งเพิ่มคุณ แต่การแจ้งเตือนนี้หมายความว่าอย่างไร

บทความนี้จะอธิบายว่าเหตุใดการแจ้งเตือนนี้จึงปรากฏขึ้นพร้อมกับข้อความอื่น ๆ ที่คุณอาจเห็นแสดงอยู่ด้านล่างชื่อผู้ใช้

สิ่งที่เพิ่มคุณจากการค้นหาหมายถึงอะไรใน Snapchat?

เมื่อคุณได้รับการแจ้งเตือนเพิ่มคุณจากการค้นหาโดยทั่วไปหมายความว่าบุคคลนั้นเพิ่มคุณโดยค้นหาชื่อของคุณด้วยตนเองในแถบค้นหา

หากคุณทำให้ชื่อจริงของคุณปรากฏในบัญชีของคุณพร้อมกับชื่อผู้ใช้ของคุณนั่นหมายความว่าบุคคลนั้นอาจพิมพ์ชื่อจริงของคุณในแถบค้นหาก่อนที่พวกเขาจะเพิ่มคุณ มิฉะนั้นหมายความว่าพวกเขามองหาชื่อผู้ใช้ของคุณ

สิ่งที่เพิ่มคุณจากการค้นหาหมายถึง snapchat

อีกวิธีในการเพิ่มคุณจากการแจ้งเตือนการค้นหาคือถ้ามีคนเพิ่มคุณจากคำแนะนำของ Snapchat

เมื่อคุณเข้าสู่เมนูเพิ่มเพื่อนในโปรไฟล์ของคุณแอพจะแนะนำเพื่อนใหม่ที่คุณสามารถเพิ่มได้ คุณสามารถดูคำแนะนำเหล่านี้ได้ที่ด้านล่างของเมนู Snapchat จะแนะนำให้คุณเพิ่มผู้ใช้ตามเพื่อนร่วมกันตำแหน่งของคุณรายชื่อผู้ติดต่อ ฯลฯ

เมื่อมีคนเพิ่มคุณผ่านคำแนะนำโดยแตะที่เครื่องหมายบวกถัดจากชื่อผู้ใช้ของคุณคุณจะได้รับเพิ่มคุณจากการแจ้งเตือนการค้นหา

วิธีหยุดรับการแจ้งเตือน

หากคุณต้องการให้ Snapchat หยุดแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผู้ใช้รายอื่นที่เพิ่มคุณคุณจะต้องแก้ไขการตั้งค่าของคุณ

ในการดำเนินการนี้คุณควร:

  1. เปิดไฟล์ สแน็ปแชท แอป
  2. เข้าสู่ระบบ ไปยังบัญชีของคุณ
  3. แตะ การตั้งค่า . เป็นไอคอนรูปเฟืองที่ด้านขวาบนของหน้าจอ
  4. ลงไปจนกว่าคุณจะเห็นไฟล์ การแจ้งเตือน เมนู.
  5. แตะ การแจ้งเตือน .
  6. แตะ รับการแจ้งเตือนจาก .

snapchat เพิ่มคุณจากการค้นหา

ตอนนี้คุณจะมีสองทางเลือก: รับการแจ้งเตือนจากทุกคนหรือรับการแจ้งเตือนจากเพื่อน ๆ หากคุณไม่เลือกช่องใด ๆ คุณจะหยุดรับการแจ้งเตือนจากกลุ่มนั้น

หากต้องการหยุดรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับคนที่เพิ่มคุณคุณควรปิดทุกคนจากนั้นการแจ้งเตือนจะหยุดลง

คุณสามารถเปิดใช้งานได้ทุกเมื่อโดยทำตามขั้นตอนเดิมและเปิดใช้งานตัวเลือกการแจ้งเตือนอีกครั้ง

วิธีอื่น ๆ ในการเพิ่มผู้ใช้ใน Snapchat

การเพิ่มผู้ใช้ด้วยการค้นหาไม่ใช่วิธีเดียวในการสร้างรายใหม่ เพื่อนใน Snapchat .

ต่อไปนี้เป็นวิธีอื่น ๆ อีกสองสามวิธีที่คุณสามารถเพิ่มผู้คนใน Snapchat ซึ่งอาจอธิบายการแจ้งเตือนอื่น ๆ ที่คุณได้รับจากแอป

เพิ่มคุณโดย Snapcode

เมื่อมีคนเพิ่มคุณด้วย Snapcode หมายความว่าพวกเขาสแกน Snapcode ของคุณด้วยโทรศัพท์ เฉพาะคนที่คุณให้ Snapcode ของคุณเป็นการส่วนตัวเท่านั้นที่จะสามารถเพิ่มคุณผ่านวิธีนี้ได้

Snapcode เป็นรูปแบบจุดเฉพาะบนพื้นหลังสีเหลืองด้านหลังรูปโปรไฟล์ของผู้ใช้แต่ละคน ผู้ใช้ต้องอยู่ใกล้กันจึงจะสแกน Snapcodes และเพิ่มกันเป็นเพื่อนได้

หากต้องการเพิ่มใครบางคนด้วย Snapcode เพียงเข้าสู่เมนู 'เพิ่มเพื่อน' ในโปรไฟล์ Snapchat ของคุณแล้วแตะที่ 'เพิ่มด้วย Snapcode' เลื่อนกล้องของคุณไปไว้บน Snapcode ที่คุณต้องการสแกนจากนั้นรอสักครู่ ผู้ใช้รายอื่นจะได้รับการแจ้งเตือนว่าคุณได้เพิ่มพวกเขาด้วย Snapcode ของพวกเขา

เพิ่มคุณโดยกล่าวถึง

หากมีคนพูดถึงคุณในสแนปช็อตผู้ใช้คนอื่นจะสามารถเห็นได้โดยแตะที่เมนู 'ผู้คน' ทางด้านขวาของสแน็ปอิน จากนั้นสามารถเพิ่มคุณในรายชื่อเพื่อนได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

คุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่ามีคนเพิ่มคุณโดยการเอ่ยถึงและจะแสดงอยู่ใต้ชื่อผู้ใช้ของพวกเขาในรายชื่อเพื่อนของคุณ

เพิ่มจากรายชื่อ

หากผู้ใช้มีหมายเลขของคุณในรายชื่อผู้ติดต่อของโทรศัพท์พวกเขาจะสามารถค้นหา Snapchat ของคุณได้อย่างง่ายดาย หากพวกเขาเพิ่มคุณโดยใช้รายชื่อผู้ติดต่อแอพจะแสดงการแจ้งเตือนเพิ่มจากผู้ติดต่อด้านล่างชื่อผู้ใช้

ตำแหน่งรายการโปรดของ google chrome windows 10

หากคุณเคยสงสัยว่าการแจ้งเตือนเหล่านี้หมายถึงอะไรหวังว่าบทความนี้จะช่วยไขข้อข้องใจ!

บทความที่น่าสนใจ

ตัวเลือกของบรรณาธิการ

วิธีแก้ไขการโทรผ่าน Wi-Fi ไม่ทำงานบน Android
วิธีแก้ไขการโทรผ่าน Wi-Fi ไม่ทำงานบน Android
เมื่อการโทรผ่าน Wi-Fi ไม่ทำงานบน Android มักเกิดจากปัญหาการเชื่อมต่อ เครือข่ายอาจไม่รองรับการโทรผ่าน Wi-Fi ความแรงของสัญญาณอาจอ่อนเกินไป หรือคุณอาจต้องรีสตาร์ทฮาร์ดแวร์
วิธีเล่น Roku ผ่านระบบเสียงรอบทิศทาง
วิธีเล่น Roku ผ่านระบบเสียงรอบทิศทาง
คุณอาจเคยได้ยินเรื่องแย่ๆ เกี่ยวกับเครื่องเล่น Roku, แท่งสตรีมมิ่ง หรือตัวแพลตฟอร์มเอง เกี่ยวกับการขาดเสียงเซอร์ราวด์ แม้ว่าข่าวลือบางส่วนอาจเป็นเรื่องจริง แต่ในบทความนี้ คุณจะได้รับข้อมูลทั้งหมดของคุณ
CyberLink Media Suite 8 Ultra รีวิว
CyberLink Media Suite 8 Ultra รีวิว
Windows เต็มไปด้วยบิตและบ็อบพิเศษในปัจจุบันชุดซอฟต์แวร์สื่อมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการพิสูจน์ตัวเอง แม้แต่ฟังก์ชั่นขั้นสูงเช่นการตัดต่อวิดีโอก็ยังครอบคลุมโดย Live Essentials ของ Microsoft ในขณะที่การจัดการและแก้ไขรูปภาพ
7 วิธีแก้ไขเมื่ออีเมลหยุดทำงานบนโทรศัพท์ Android
7 วิธีแก้ไขเมื่ออีเมลหยุดทำงานบนโทรศัพท์ Android
ค้นหาวิธีง่ายๆ เจ็ดวิธีในการแก้ไขเมื่ออีเมลของคุณหยุดทำงานบนโทรศัพท์ Android
วิธีใช้ Amazon Fire TV Stick โดยไม่ต้องใช้รีโมท [พฤศจิกายน 2020]
วิธีใช้ Amazon Fire TV Stick โดยไม่ต้องใช้รีโมท [พฤศจิกายน 2020]
ในฐานะผู้บริโภค คุณมีตัวเลือกวิธีดูทีวีมากกว่าที่เคย นั่นคือสิ่งที่ทำให้ Fire Stick ของ Amazon แปลกใจมาก แม้ว่าจะมีการแข่งขันกันมากขึ้นจาก Google, Apple และ Roku กลุ่มผลิตภัณฑ์ Fire TV ของพวกเขายังคงดำเนินต่อไป
วิธีปิดใช้งานความโปร่งใสสำหรับแถบงานใน Windows 8
วิธีปิดใช้งานความโปร่งใสสำหรับแถบงานใน Windows 8
คุณอาจสังเกตเห็นว่าแถบงานโปร่งใสเสมอใน Windows 8 ไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างใดก็ตาม นี่จะแสดงวิธีปิดใช้งานความโปร่งใสสำหรับแถบงานใน Windows 8 ด้วยการคลิกสองครั้ง วิธีปิดใช้งานความโปร่งใสสำหรับแถบงานใน Windows 8 วิธีที่ 1 ง่าย ๆ แนะนำให้ใช้ซอฟต์แวร์ Winaero Tweaker ของเรา Winaero Tweaker
วิธีสร้างยาฟื้นฟูใน Minecraft
วิธีสร้างยาฟื้นฟูใน Minecraft
ด้วยสูตรยาฟื้นฟูใน Minecraft คุณสามารถชง Splash Potion of Regenere และ Linger Potion of Regeneration เพื่อรักษาผู้อื่นได้